Tấm cao su trải sàn và lót sàn 1mm 3mm 5mm…50mm

Tấm cao su trải sàn, lót sàn 1mm 3mm 5mm…50mm

Ứng dụng của tấm cao su trải sàn và cao su lót sàn ngày càng phổ biến và cần thiết hơn trong cuộc sống và hoạt động sản xuất hàng ngày. Tấm cao su trải sàn và cao su lót sàn được nhiều khách hàng ưa chuộng và mua số lượng lớn nhờ những tính năng ưu việt. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề quan trọng khi quyết định mua những sản phẩm này. Bài viết này của Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ưu điểm và công dụng của tấm cao su trải sàn, tấm cao su lót sàn, cũng như địa chỉ bán hàng uy tín nhất.

Tấm cao su trải sàn, cao su lót sàn có những dạng nào

tam-cao-su-trai-san-va-lot-san

Thường thì tấm cao su trải sàn và lót sàn có độ dày từ 1 ly, 1 mm, 3 mm, 5 mm…50 mm được làm từ cao su thiên nhiên và được khách hàng ưa chuộng vì khả năng chịu lực tốt. Chúng thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất và nhà kho để lưu trữ hàng hóa.

Các kích thước sản phẩm tấm cao su trải sàn và lót sàn

tam-cao-su-trai-san-va-lot-san-1

  • Một cuộn vải có kích thước 1m x 10m x 1mm.
  • 1 cuộn vải có kích thước 1m x 10m x 2mm.
  • 1 cuộn có kích thước 1m x 10m x 3mm.
  • 1 cuộn vải có kích thước 1m x 10m x 5mm.
  • 1 tấm có kích thước là 1m x 1m x 50mm.

Ưu điêm tấm cao su trải sàn và lót sàn

Do tính linh hoạt của chúng, chúng đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, chúng được sử dụng để lót sàn cho thùng xe tải và container.

Ưu điểm của việc sử dụng tấm cao su trải sàn và lót sàn bao gồm bảo vệ bề mặt, giảm chấn, giảm sóc và hạn chế tình trạng thùng xe hàng hoặc bề mặt tiếp xúc chịu tải lớn. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng rộng rãi để lót kê các thiết bị máy với hiệu quả tốt.

Địa chỉ mua tấm cao su trải sàn và lót sàn chất lượng

Tấm cao su trải sàn và lót sàn 1mm 3mm 5mm…50mm 2

Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn là một đơn vị sản xuất và gia công các sản phẩm cao su kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tuyệt vời cho khách hàng khi mua các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm tấm cao su trải sàn và lót sàn, cao su tấm, gối cầu, khe co giãn, cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, gioăng cao su…

Chúng tôi có dịch vụ gia công kỹ thuật và cắt cao su theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cao su tấm, cao su trải sàn, cao su lót sàn, cao su chịu lực tại khu vực TPHCM và một số tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc muốn mua các sản phẩm cao su kỹ thuật vui lòng liên hệ hotline: 0901.608.533 (A.Mạnh) để được báo giá và tư vấn sớm nhất.

Nguồn: https://caosukythuatsg.Com/.